29 May 2023
shippop

ระบบจองขนส่ง SHIPPOP มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า PEAK

SHIPPOP  คือบริการออนไลน์ที่เชื่อมโยงขนส่งมาไว้ในระบบเดียว ที่จะเชื่อมต่อขนส่งที่ดีที่สุดทั่วโลก สามารถเปรียบเทียบราคาค่าจัดส่งสินค้าจากหลากหลายเจ้าได้ ง่ายต่อการเชื่อมต่อและเลือกใช้บริการที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ประกอบการ SME พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือใครก็ตามที่ต้องการส่งของ สามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทุกทีทุกเวลา และช่วยลดต้นทุนในการส่ง รวมถึงไว้วางใจได้ด้วยระบบติดตามสินค้าที่สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการส่ง

4 ข้อดี ของการจองขนส่งออนไลน์

  • เปรียบเทียบราคาขนส่งได้ทันที สามารถเช็คราคาการขนส่งได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ได้ราคาดีที่สุด ทำให้ประหยัดเวลาในการทำงาน ทำให้คุณสามารถควบคลุมราคาเพื่อให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของคุณได้ ช่วยทำให้การตัดสินใจการเลือกขนส่งง่ายขึ้น โดยไม่ต้องการโทรสอบถามบริษัทขนส่งที่ละราย
  • ประหยัดเวลาในการเขียนใบปะหน้าพัสดุ เปลี่ยนมาจองขนส่งผ่านระบบออนไลน์ เพียงพิมพ์ข้อมูลต้นทาง ปลายทาง และน้ำหนัก ระบบจะจัดเก็บชื่อ-ที่อยู่ลูกค้าแบบอัตโนมัติเพื่อใช้ในครั้งต่อไป ไม่ต้องมานั่งพิมพ์ข้อมูลที่ละรายการให้เสียเวลา เสร็จแล้วสั่งพิมพ์ใบปะหน้าจากระบบ และนำได้แปะที่พัสดุพร้อมสั่งได้เลย
  • การชำระเงินผ่านทางออนไลน์ การชำระค่าขนส่งผ่านหน้าเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับร้านค้าและผู้ใช้บริการ ช่วยลดเวลาเพราะลูกค้าสามารถชำระเงินใช้บริการที่ไหนก็ได้ที่สามารถใช้ระบบอินเทอร์เน็ตได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านไปโอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม หรือเสียงานจ้างไรเดอร์เพื่อไปชำระค่าส่งของที่ธนาคารแล้ว
  • ติดตามสถานะขนส่งได้ตลอดเวลา สามารถติดตามสถานะการขนส่งสินค้าได้แบบ Real-time ด้วยหมายเลข Tracking ว่าสินค้าอยู่ในกระบวนการขนส่งใด สินค้าครบหรือมีข้อผิดพลาดอื่นๆ หรือไม่ เพื่อการแก้ไขที่ทันเวลาก่อนการขนส่งสินค้า ทำให้คุณไม่เสียเวลาและให้ความมั่นใจกับคุณได้ว่าสินค้าของคุณจะปลอดภัยและครบถ้วน

สิทธิประโยชน์ลูกค้า PEAK เมื่อใช้บริการ SHIPPOP

  • ราคาขนส่งเริ่มต้น 17 บาท
  • ส่วนลดเมื่อใช้งาน SHIPPOP ครั้งแรก 50 บาท หรือ
  • ส่วนลดท้ายบิลครั้งแรก 100 บาท กรณีเปิดบัญชี Business กับ SHIPPOP (ออเดอร์จัดส่ง 300 ชิ้นขึ้นไปต่อเดือน)

ปัญหาการส่งของจะหมดไป หากคุณเปิดใจใช้ SHIPPOP
สนใจรับสิทธิพิเศษสามารถลงทะเบียนได้ที่ >> https://bit.ly/3UMAUoY ทีมงาน SHIPPOP จะรีบติดต่อกลับทันที

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้งานครั้งแรกเท่านั้น
วันนี้ – 30 เมษายน 2566