update-function-10052023

การอัปเดตฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ในเวอร์ชั่น V 2.110 ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 มีการพัฒนาเพื่อให้เกิดความสะดวกในการใช้งานเพิ่มขึ้น ดังนี้

  1. การยืนยันตัวตน พร้อมเชื่อมต่อ Matchlink
  2. สามารถแก้ไขรายการที่กระทบยอดธนาคารไปแล้วได้ครั้งละหลายรายการ
  3. การสร้างเอกสารโดยการนำเข้าไฟล์ Excel สามารถระบุกลุ่มจัดประเภทได้

โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. การยืนยันตัวตน พร้อมเชื่อมต่อ Matchlink

สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือของกิจการด้วยสัญลักษณ์ verified ต่อท้ายชื่อกิจการ พร้อมการสมัครสมาชิก Matchlink ให้อัตโนมัติ เพื่อสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ และเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนต่างๆ ขั้นตอนการยืนยันตัวตน

การยืนยันตัวตน พร้อมเชื่อมต่อ Matchlink

2. สามารถยกเลิกรายการที่กระทบยอดธนาคารไปแล้วได้

ตัวช่วยการกระทบยอดอัตโนมัติ ให้สามารถยกเลิกข้อมูลธนาคารได้หลายรายการภายได้ในครั้งเดียว เป็นการลดเวลาการทำงาน และเพิ่มความสะดวกในการกระทบยอดธนาคารมากขึ้น ขั้นตอนการยกเลิกกระทบยอด

สามารถยกเลิกรายการที่กระทบยอดธนาคารไปแล้วได้

3. การสร้างเอกสารโดยการนำเข้าไฟล์ Excel สามารถระบุกลุ่มจัดประเภทได้

การสร้างเอกสารจำนวนมากพร้อมกันในครั้งเดียว สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการ Import ไฟล์ Excel อีกทั้งยังระบุกลุ่มจัดประเภทให้ระบุเพื่อเรียกดูรายงานแยกตามกลุ่มที่ต้องการได้ด้วย ขั้นตอนการสร้างเอกสารด้วยการนำเข้าไฟล์  โดยในการอัปเดตครั้งนี้ได้มีการเพิ่มช่องสำหรับใส่กลุ่มจัดประเภท ในหน้านำเข้าเอกสาร พร้อมปรับไฟล์ excel รูปแบบ PEAK ใหม่ให้รองรับการสร้างเอกสารพร้อมระบุกลุ่มจัดประเภท โดยผู้ใช้งานจะต้องระบุเป้นเลขที่รายการจัดประเภท และหนึ่งเอกสาร สามารถระบุได้ 1 รายการจัดประเภทเท่านั้น

การสร้างเอกสารโดยการนำเข้าไฟล์ Excel สามารถระบุกลุ่มจัดประเภทได้

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

PEAK แตกต่างจากโปรแกรมบัญชีอื่นอย่างไร ?


1. เป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์

    สามารถเข้าถึงข้อมูลจากทุกที่และทุกเวลาโดยไม่ต้องกังวลการจ้างพนักงาน IT เพื่อดูแลเครื่อง server มีการ Back up ข้อมูลทุก ๆ 5 นาที

2. ฟังก์ชั่นครบจบตั้งแต่ออกเอกสารถึงปิดงบ

    ระบบจะบันทึกข้อมูลบัญชีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสร้างเอกสารธุรกิจ และแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสต็อก รายได้ ค่าใช้จ่าย กำไร ขาดทุน และงบการเงินแบบ Real Time นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่ช่วยประหยัดเวลาของคุณอีกมากมาย

รายละเอียด PEAK Highlight Feature

ฟีเจอร์สำหรับ เจ้าของธุรกิจ นักบัญชี และพันธมิตรซอฟแวร์

3.การบริการสนับสนุนและการอบรม

    มีเจ้าหน้าที่นักบัญชีที่เชี่ยวชาญให้บริการการตอบคำถามทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และมีสัมมนาสอนการใช้งานฟรีทุกเดือน หรือสัมมนาเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ เช่น บัญชีภาษี การเชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ เป็นต้น

หากคุณสนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK คลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 30 วัน หรือ คลิกดูโปรโมชั่นของ PEAK ได้หรือโทร 1485 กด 1 เพื่อพูดคุยกับทีมงานของ PEAK เพิ่มเติม

PEAK เก็บข้อมูลไว้กี่ปี ?


ระบบจะเก็บข้อมูลไว้ 5 ปี นับจากครั้งล่าสุดที่คุณเข้าสู่ระบบ(Log in) แต่หากคุณเข้ามาใช้งานโปรแกรมอยู่เรื่อยๆ ข้อมูลจะไม่หายไปแน่นอน นอกจากนี้ระบบสำรองข้อมูล(Back up)อัตโนมัติทุกๆ 5 นาทีเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลจะไม่สูญหายและยังมีการสำรองข้อมูลแบบ Real-time ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่ง Backup ข้อมูลเอง

PEAK เป็นโปรแกรมที่ซื้อขาดครั้งเดียวหรือไม่ ?


การซื้อหรือการต่ออายุโปรแแกรมเป็นแบบรายเดือน และรายปี

เนื่องจาก PEAK เป็นธุรกิจ SaaS (Software as a Service) ให้บริการผ่านระบบคลาวด์พร้อมการ backup ข้อมูลอัตโนมัติ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายการใช้ server รายเดือนเป็นต้นทุนของการให้บริการ (ต่างกับโปรแกรมออฟไลน์ซึ่งผู้ใช้งานต้องดูแลในส่วนของ backup และ server เอง) ทำให้แพ็กเก็จของ PEAK ไม่มีแบบซื้อขาด

นอกจากนี้การที่ PEAK ไม่มีแพ็คเกจแบบซื้อขาด ยังเป็นการทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า PEAK ต้องรักษามาตรฐานในการพัฒนาโปรแกรมให้ทันสมัย และใช้งานได้ดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจในการต่ออายุ

หากคุณสนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK คลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 30 วัน หรือ คลิกดูโปรโมชั่นของ PEAK ได้หรือโทร 1485 กด 1 เพื่อพูดคุยกับทีมงานของ PEAK เพิ่มเติม

ฉันใช้หลายกิจการต้องจ่ายค่าแพ็กเกจยังไง ?


การชำระเงินค่าแพ็กเกจของ PEAK จะเป็นการจ่าย 1 กิจการต่อ 1 แพ็กเกจ หากมี 3 กิจการจะต้องจ่าย 3 แพ็กเกจ

หากคุณสนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK คลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 30 วัน หรือ คลิกดูโปรโมชั่นของ PEAK ได้หรือโทร 1485 กด 1 เพื่อพูดคุยกับทีมงานของ PEAK เพิ่มเติม

ฉันต้องการย้ายข้อมูลจากโปรแกรมบัญชีเดิมมาโปรแกรม PEAK ทำอย่างไร ?


การเตรียมและย้ายข้อมูลจากโปรแกรมบัญชีเดิมมาที่โปรแกรม PEAK ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยดังนี้

  1. เตรียมและย้ายข้อมูลด้วยตัวของคุณเองคลิกอ่านคู่มือที่ link https://bit.ly/3sKjMql การย้ายข้อมูลจากโปรแกรมเดิมมาที่ PEAK

  2. ย้ายข้อมูลด้วยคนจากสำนักงานบัญชีพาร์ทเนอร์ (มีค่าใช้จ่าย)

หากสนใจให้พาร์เนอร์ของ PEAK ช่วยย้ายข้อมูลให้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ PEAK ที่เบอร์ 1485 กด 1 ได้เลย