pr-peakspark-2023-final-round

จบไปแล้วอีกหนึ่งกิจกรรมด้วยความประทับใจ สำหรับกิจกรรม PEAK Spark Thailand’s Accounting Firm Competition 2023 ที่เปิดโอกาสให้สำนักงานบัญชีได้เข้าร่วมประกวดแผนธุรกิจในหัวข้อ “แผนธุรกิจเปลี่ยนสำนักงานบัญชีสู่ยุคดิจิทัล” ชิงรางวัลแพ็กเกจการตลาดมูลค่ารวม 320,000 บาท โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมจำนวนมาก พร้อมผลตอบรับที่ดีเยี่ยม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เป็นการแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจรอบตัดสินต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ณ อาคาร ทรู ดิจิทัล พาร์ค ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกท่านล้วนเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี และนำเสนอแผนธุรกิจที่น่าสนใจ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมได้รับคำแนะนำจากคณะกรรมการทุกท่าน ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดในการเสริมสร้างและพัฒนาความแข็งแกร่งให้กับสำนักงานบัญชีของตน พร้อมยืนหยัดท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยมีสำนักงานบัญชีที่นำเสนอแผนธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมคว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ รับแพ็กเกจการตลาด มูลค่า 150,000 บาท

ได้แก่ บริษัท ซี.แอล.การบัญชีและกฎหมาย จำกัด

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 รับแพ็กเกจการตลาด มูลค่า 80,000 บาท

ได้แก่ บริษัท เอสเอ็ม แอคเคาน์ติ้ง คอนซัลแทนท์ จำกัด

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 รับแพ็กเกจการตลาด มูลค่า 50,000 บาท

ได้แก่ บริษัท อิมเพรส แอคเคานท์ติ้ง จำกัด

รางวัลชมเชย รับแพ็กเกจการตลาด มูลค่า 20,000 บาท

ได้แก่ สำนักงานบัญชี ซีดับเบิลยูเอส และบริษัท เทพธรรมการบัญชีและภาษีอากร จำกัด

PEAK ขอขอบคุณทุกสำนักงานบัญชีที่เข้าร่วมกิจกรรม และขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับสำนักงานบัญชีที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ PEAK พร้อมสนับสนุนทุกการเติบโตให้สำนักงานบัญชียุคใหม่ก้าวสู่การเป็นสำนักงานบัญชีดิจิทัลได้อย่างมั่นคง

การแข่งขันสำนักงานบัญชี PEAK Spark Thailand
ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง PEAK โปรแกรมบัญชีออนไลน์
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน PEAK
Head of Marketing and Business Intelligence, PEAK
วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมตัดสินการประกวด
การตัดสินการประกวด
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม
ตัวแทนสำนักงานบัญชี
การนำเสนอแผนธุรกิจ

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

PEAK แตกต่างจากโปรแกรมบัญชีอื่นอย่างไร ?


1. เป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์

    สามารถเข้าถึงข้อมูลจากทุกที่และทุกเวลาโดยไม่ต้องกังวลการจ้างพนักงาน IT เพื่อดูแลเครื่อง server มีการ Back up ข้อมูลทุก ๆ 5 นาที

2. ฟังก์ชั่นครบจบตั้งแต่ออกเอกสารถึงปิดงบ

    ระบบจะบันทึกข้อมูลบัญชีโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสร้างเอกสารธุรกิจ และแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสต็อก รายได้ ค่าใช้จ่าย กำไร ขาดทุน และงบการเงินแบบ Real Time นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่ช่วยประหยัดเวลาของคุณอีกมากมาย

รายละเอียด PEAK Highlight Feature

ฟีเจอร์สำหรับ เจ้าของธุรกิจ นักบัญชี และพันธมิตรซอฟแวร์

3.การบริการสนับสนุนและการอบรม

    มีเจ้าหน้าที่นักบัญชีที่เชี่ยวชาญให้บริการการตอบคำถามทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และมีสัมมนาสอนการใช้งานฟรีทุกเดือน หรือสัมมนาเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ เช่น บัญชีภาษี การเชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ เป็นต้น

หากคุณสนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK คลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 30 วัน หรือ คลิกดูโปรโมชั่นของ PEAK ได้หรือโทร 1485 กด 1 เพื่อพูดคุยกับทีมงานของ PEAK เพิ่มเติม

PEAK เก็บข้อมูลไว้กี่ปี ?


ระบบจะเก็บข้อมูลไว้ 5 ปี นับจากครั้งล่าสุดที่คุณเข้าสู่ระบบ(Log in) แต่หากคุณเข้ามาใช้งานโปรแกรมอยู่เรื่อยๆ ข้อมูลจะไม่หายไปแน่นอน นอกจากนี้ระบบสำรองข้อมูล(Back up)อัตโนมัติทุกๆ 5 นาทีเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลจะไม่สูญหายและยังมีการสำรองข้อมูลแบบ Real-time ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่ง Backup ข้อมูลเอง

PEAK เป็นโปรแกรมที่ซื้อขาดครั้งเดียวหรือไม่ ?


การซื้อหรือการต่ออายุโปรแแกรมเป็นแบบรายเดือน และรายปี

เนื่องจาก PEAK เป็นธุรกิจ SaaS (Software as a Service) ให้บริการผ่านระบบคลาวด์พร้อมการ backup ข้อมูลอัตโนมัติ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายการใช้ server รายเดือนเป็นต้นทุนของการให้บริการ (ต่างกับโปรแกรมออฟไลน์ซึ่งผู้ใช้งานต้องดูแลในส่วนของ backup และ server เอง) ทำให้แพ็กเก็จของ PEAK ไม่มีแบบซื้อขาด

นอกจากนี้การที่ PEAK ไม่มีแพ็คเกจแบบซื้อขาด ยังเป็นการทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า PEAK ต้องรักษามาตรฐานในการพัฒนาโปรแกรมให้ทันสมัย และใช้งานได้ดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจในการต่ออายุ

หากคุณสนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK คลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 30 วัน หรือ คลิกดูโปรโมชั่นของ PEAK ได้หรือโทร 1485 กด 1 เพื่อพูดคุยกับทีมงานของ PEAK เพิ่มเติม

ฉันใช้หลายกิจการต้องจ่ายค่าแพ็กเกจยังไง ?


การชำระเงินค่าแพ็กเกจของ PEAK จะเป็นการจ่าย 1 กิจการต่อ 1 แพ็กเกจ หากมี 3 กิจการจะต้องจ่าย 3 แพ็กเกจ

หากคุณสนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ PEAK คลิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 30 วัน หรือ คลิกดูโปรโมชั่นของ PEAK ได้หรือโทร 1485 กด 1 เพื่อพูดคุยกับทีมงานของ PEAK เพิ่มเติม

ฉันต้องการย้ายข้อมูลจากโปรแกรมบัญชีเดิมมาโปรแกรม PEAK ทำอย่างไร ?


การเตรียมและย้ายข้อมูลจากโปรแกรมบัญชีเดิมมาที่โปรแกรม PEAK ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยดังนี้

  1. เตรียมและย้ายข้อมูลด้วยตัวของคุณเองคลิกอ่านคู่มือที่ link https://bit.ly/3sKjMql การย้ายข้อมูลจากโปรแกรมเดิมมาที่ PEAK

  2. ย้ายข้อมูลด้วยคนจากสำนักงานบัญชีพาร์ทเนอร์ (มีค่าใช้จ่าย)

หากสนใจให้พาร์เนอร์ของ PEAK ช่วยย้ายข้อมูลให้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ PEAK ที่เบอร์ 1485 กด 1 ได้เลย